ฝากครรภ์รพ.รัฐ

ขอสอบถามหน่อยค่ะฝากท้องที่รพ.รัฐ ใช้สิทธิ์30บ. คลอดได้ใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ทั้งคลอดเองและผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ นอกจากอื่นๆ เช่น ห้องพิเศษ คลอดเองรึว่าผ่าคลอด หมอจะเป็นคนประเมินเอง ไม่สามารถเลือกได้ค่ะ ส่วนมาก ถ้าไม่มีอะไร หมอจะให้คลอดเองค่ะ

ที่เคยผ่าคลอดมาไม่เสียนะ เคยเสียแค่30บาท