แพ้ท้องหนักมากๆค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ท้องแรก แล้วแพ้ท้องตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องไหมค่ะ บ้านนี้แพ้มาตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้11week++แล้วค่ะ คุณหมอให้ยาแก้แพ้มาแต่ก็แค่ง่วงนอนเท่านั้นค่ะ พอตื่นมาแม่ก็แพ้เหมือนเดิมค่ะ พอมีวิธีให้หายแพ้บ้างไหมค่ะ ตั้งแต่ท้องแม่น้ำหนัดลดไป6กิโลแล้วค่ะตอนนี้ ??