สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้11weekแล้วค่ะ แต่มีเลือดออกมาจุดเล็กน้อย จะเป็นอันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ บ้านนี้มีเลือดออกเหมือนกันสรุปเป็นแท้งคุกคามหมอฉีดยากันแท้งให้ทุกอาทิตย์ค่ะ

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณน่ะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

5y ago

😊