ท้อง6เดือนแต่ท้องเล็ก

แม่ๆคนไหนที่ท้องเล็กบ้างคะ บ้านนี้ท้อง 6 เดือนแล้วคะ แต่ดูเหมือนท้องยังเล็กอยู่เลย หรือ เป็นเพราะท้องแรกด้วยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วก็เล็กค่ะ 😅 แต่น้องตามเกณฑ์ (ไม่ต้องกังวล)

บ้านนี้3เดือนกว่าๆ..ท้องแรกด้วย😂😂ใหญ่เหมือน6-7เดือนเลย