สอบถามแมาๆค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ตั้งแต่คลอดลูกยันลูกฉี่อึเองเป็นไม่เคยใส่แพมเพิสบ้างคะ ใช้แต่ผ้าอ้อมตลอด รีวิวหน่อยค่ะ หรือใช้น้อยที่สุด

1 ตอบกลับ

ใช้ได้แม่ ถ้าแม่ขยันซักค่ะ ส่วนบ้านนี้สายแพมเพิ้สค่ะ ลูกฉี่บ่อย ตดพร้อมอึเล็ดบ่อย วันนึง 10 ชิ้น++ ตอน 0-4 เดือน ปัจจุบัน 1.4 ขวบ แพมเพิ้สวันละ 4-5 ชิ้น แต่ใส่กางเกงเลิกเพิ้สควบด้วยค่ะ