สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามค่ะ พ่อและแม่เป็นธารัสซีเมีย จะมีผลอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ แม่ 20 week หมอนัดตรวจเลือดอีกรอบวันพุธคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับไทป์ที่เป็นและเลือดคุณพ่อด้วยค่ะ