ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนไหมคะบ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนเจ็บหัวสะโพก เจ็บหน่วงๆเจ็บร้าวหลัง ท้องแข็ง บ้างไหมคะบ้านนี้เป็นบ่อยคะจะพลิกจะนอนก็ลำบากคะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับสนิทคะเมื่อคืนก่อนเจ็บๆหายทั้งคืน อาการแบบนี้เขาเรียกเจ็บเตือนไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 7เดือนครึ่ง

5y ago

27 ต.ค. ค่ะ นี่ก็พลิกตัวละเจ็บปวด ตื่นมาทีลุ้นว่าจะเจ็บสะโพก ขา หรือแขน 😂