พาหะโรคโรหิตจาง

แม่ๆคนไหนที่ตรวจเลือดแล้วหมอบอกเป็นพาหะโรคโรหิตจางบ้างมั้ยคะ จาง33.0% นี่จางมากมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูพ่ออีกทีด้วยค่ะแม่ ว่าเลือดพ่อแข็งแรงไหมหรือเป็นพาหะ หรือเป็นธารัสซีเมีย บางที่ถ้าเจอแบบนี้เขาจะต้องตรวจเลือดพ่อร่วมด้วย

บ้านนี้ 34 ค่ะ เลือดพ่อปกติ