ที่ตรวจครรภ์ขึ้นขีดที่2จาง

ที่ตรวจครรภ์ขึ้นขีดที่2จาง ไปตรวจเลือด หมอบอกค่าฮอโมน์การตั้งครรภ์ = 68 คือน้อยมาก หมอบอกถ้าหลุดก็ปล่อยให้หลุดเลย เพราะตัวอ่อนอาจจะไม่สมบูณ์ ใครมีประสบการณ์อบบนี้บ้างคะ แชร์หน่อยคะว่าจะมีโอกาสบ้างไหม🥺

ที่ตรวจครรภ์ขึ้นขีดที่2จาง
1 ตอบกลับ

เคยเปนค่ะเจาะเลือดตรวจค่าhcgครั้งแรกได้แค่59​ เจาะรอบ2 (48ชั่วโมง)ได้85คือมันน้อยมากค่ะ​ หบังจากนั้นอาทิตย์​นึงก้อหลุดค่ะหมอบอกว่าโครโมโซม​ไม่สมบูรณ์​

4y ago

🥺 ขอบคุณค่ะ บายรอดูผลเลือดวันพรุ่งนี้แล้วเทียบค่าอีกทีค่ะ