ขอถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 38+3 week

แม่ๆคนไหนที่คุณหมอบอกว่าหัวลูกลงอุ้งเชิงกรานแล้วบ้างคะ อยากรู้ว่าแอบแตกกันรึยัง บ้านนี้หมอบอกว่าหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานแล้ว เลยอยากรู้ว่าอีกนานมั้ยกว่าจะคลอด เราเคยโดนเร่งคลอดตอนท้อง 2 ท้องนี้เลยไม่อยากโดนเร่งคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่✌️✌️