เงินสงเคราะห์บุตรประกันสังคม

แม่ๆคนไหนที่คลอดเดือนกรกฎาคม62 เงินสงเคราะห์บุตรเข้ากันรึยังคะ บ้านนี้ในใบแจ้งว่าเข้าตุลาคม62แต่ยังเงียบอยู่เลยคะ

4 ตอบกลับ

ยังไม่เข้าเหมือนกันเลยค่ะ คลอดกรกฎาคมเหมือนกัน

5y ago

บ้านนี้น่าจะสิ้นเดือนเลยละคะเพราคลอด20กค.ไปยื่นเรื่องสิ้นเดือนพอดีคะ

บ้านนี้คลอด 2 ก.ค ยังไม่เข้าเลยค่ะ

เข้าสิ้นเดือนค่ะ

จะเข้าสิ้นเดือนตุลาค่ะ