เงินสงเคราะห์บุตรประกันสังคม

สอบถามแม่ๆที่คลอดน้องเดือนกรกฎาคม62ที่ทำประกันสังคม ได้เงินสงเคราะห์บุตรกันรึยังคะแม่ ของบ้านนี้ใบแจ้งได้ตุลาคมจะสิ้นเดือนแล้วเงินยังไม่เข้าบช.เลยคะ

1 ตอบกลับ

จะได้หลังจากแจ้ง3เดือนนะคะ ถ้าแจ้งว่าสิ้นเดือนตุลา น่าจะเข้าพรุ่งนี้ค่ะ