เงินอุดหนุนบุตรปี62

มีใครไปลงทะเบียนเงินอุดหนุนบุตรปี62 แล้วคลอดบ้างแล้วคะ??อยากทราบว่าเงินจะเข้าบัญชีหลังคลอดประมาณกี่เดือนคะ??

8 ตอบกลับ

เค้าปรับปรุงระบบใหม่อยู่ค่ะ ตอนนี้ไม่สามารถลงทะเบียนได้ เค้าเปิดลง เดี๋ยวอบต.เค้าเเจ้งมาค่ะ แมรบ้านนี้ก็รอเค้าเปิดระบบใหม่อยู่จ้ะ

เห็นว่าได้เฉพาะครอบครัวยากจนใช่รึเปล่าค่ะหรือยังไง

เค้าปรับปรุงอยู่ค่ะ แม่บ้านนี้ไปถามที่ อบต.มาค่ะ

สามารถลงทะเบียนได้ที่ไหนค่ะ ? เเล้วใช้อะไรบ้าง

5y ago

แล้วถ้าทะเบียนบ้านอยู่สระบุรีแต่มาคลอดมาอยู่ขอนแก่นเลยอ่ะค่ะต้องทำไงค่ะ

เค้าปรับปรุงระบบอยู่ค่ะไปถาม อบต.มาค่ะ

แม่บ้านนี้มีประกันสังคมคงจะไม่ได้ใช่เปล่าค่ะ

5y ago

ของเราประกันสังคมมาตรา 39 เราก็ไปลงมาค่ะ เนื่องจากว่างงานไม่มีรายได้

เปิดลงทะเบียนอีกครั้งวันที่ 31 พ.ค. -31 ก.ค. 62

5y ago

ได้ไม่เกิน1 ส.ค. 62 เงินเข้าวันไหนกำหนดวันไม่ได้แล้วแต่ละจังหวัดค่ะ โทรไปสอบถามแล้วค่ะ แจ้งมาแบบนี้ 1300

5-6เดือนเลยค่ะ