ครบกำหนดแต่ยังไม่คลอด

แม่ๆคนไหนที่ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดกันบ้างค่ะ มีวิธีไหนเร่งให้ปากมดลูกเปิดเร็วบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ +/- ได้ 2 สัปดาห์จากกำหนดค่ะ เป็นธรรมชาติ

5y ago

แต่บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไป2รอบแล้วค่ะยังไม่มีแววจะออกเลย

ผ่าได้ไหมค่ะ

5y ago

นี้ก้อไม่รุเหมือนกันค่ะต้องรอหมอดูอีกอาทิตย์หน้าค่ะ