ครบกำหนดแต่ยังไม่คลอด

ขอสอบถามประสบการณ์จากคุณแม่หลายๆท่าน ที่เคยท้องครบกำหนดคลอด แต่ยังไม่คลอด ในกรณีที่โดนยาเร่งคลอด เจ็บมากกว่าปกติไหมคะ แล้วสามารถคลอดเองได้ หรือสุดท้ายต้องผ่าคะ #ขอบคุณสำหรับการแชร์ประสบการณ์คะ

2 ตอบกลับ

เจ็บมากค่ะสุดท้ายแม่บ้านนี้ได้คลอดเอง เจ็บไป12ชั่วโมงรอปากมดลูกเปิด

ท้องแรก เกินกำหนด 2 วันค่อยปวดท้องคลอดจ้า