สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่กำหนดคลอดเดือนตุลา ซักเสื้อผ้าน้องเตรียมไว้แล้วบ้างคะ บ้านนี้28สัปดาห์ ปวดร้าวที่เอวมากเลยค่ะ ถ้าซักช่วงนี้จะเร็วไปไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

46 ตอบกลับ

ปวดร้าวตั้งเเต่กลางหลังลงไปขาเลยค่ะปวดเเบบปวดมากของเรากำหนดคลอด9ตุลายังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะวางเเผนว่าจะซื้อวันที่20คิดว่าน่าจะทัน