สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่กำหนดคลอดเดือนตุลา ซักเสื้อผ้าน้องเตรียมไว้แล้วบ้างคะ บ้านนี้28สัปดาห์ ปวดร้าวที่เอวมากเลยค่ะ ถ้าซักช่วงนี้จะเร็วไปไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

46 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อช่วยซัก ซักบ่อยๆๆเลยจะได้หอมๆๆ หมอนัดผ่า 2-6ตุลา แม่กลัวอยู่ไม่ถึง ท้องเเข็งบ่อยมาก เดินทางไปกลับวันล่ะ100กิโล😅😅

ซักเลยค่ะ เผื่อได้ย้ายทีม บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ต.ค. แต่หมอเปลี่ยนจะให้คลอด 38 w กลางเดือนกันยา เพราะน้ำตาลค่อนข้างสูงสูง

บ้านนี้กำหนดคลอด26ตุลาเตรียมซักเรียบร้อยค้า ถ้ารอช้ากว่านี้น่าจะทำไม่ไหวค่ะ เพราะตอนนี้ก็เดินลำบากมากแล้ว

กำหนด15ตุลาค่ะ ตอนนี้ซักพับเก็บจัดของรอหมดแล้ว จัดตะกร้าเตรียมคลอดไว้แล้วด้วย เริ่มทำมาตั้งแต่26weekค่ะ กลัวไม่ไหว

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยเตรียมใส่ตะกร้าไว้เลย5555

ทยอยซักเก็บใส่ถุงซิบเลยค่ะ บ้านนี้อาทิตย์ไหนว่าง ทยอยซักและเก็บ ตอนนี้32wk เหลือแค่เอกสารเตรียมคลอดแล้วค่ะ

16 ตุลาค้าา ยังไม่ได้ซื้อของสักอย่างเลยค้าา เพราะแม่ยังไม่ให้เตรียม เชื่อคนโบราณไปก่อน เพราะแม่จ่าย🤣

1y ago

บ้านนี้แหกเลยจ้า กลัวไปจ่ายทีเดียวไม่ไหว 😂

11ตุลา เตรียมไว้หมดแล้วค่ะ กลัวว่าท้องใหญ่กว่านี้จะลำบาก เลยเตรียมไว้รอเลยค่ะ ตอนนี้32วีคค่ะ

28 วีคซักใส่ถุงซิปเรียบร้อยค่ะ ใหวตัวทันเพราะท้องเราใหญ่มากกก ขนาดซักเครื่องยังปวดหลัง 😅😅

ตุลาค่ะแม่เตรียมตั้งแต่ 6 เดือน ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ จะเตรียมไวกว่านั้น ปวดหลังงงงงงง

บ้านนี้ต้นๆตุลายังไม่ได้เริ่มเลยค่ะ ยังทำงานทุกวันอยู่เลย อิแม่สายถึก🥹