ความเครียด

แม่ๆคนไหนที่กำลังตั้งท้องอยู่แล้วเครียดมากๆ แฟนพูดอะไรก็ขัดหู ไปสะทุกเรื่อง ' ชอบเก็บเรื่องนั้นเรื่องนี้ไปคิดคนเดียว #ชอบแอบร้องไห้เป็นประจำคนเดียว 'ลึกๆชอบแอบคิดว่าถ้าเลิกกับแฟนก็คงดี #มีใครเป็นแบบเราบ้าง

39 ตอบกลับ

มีค่ะ เครียดจากงาน แต่ก็ต้องพยายามสลัดออกไป เพราะลูกจะได้รับผลกระทบโดยตรง เวลาอยู่คนเดียวให้หาสิ่งที่ชอบทำ จะได้ไม่ต้องคิดค่ะ ลองพยายามดูนะคะ เราก็เพิ่งผ่านจุดนี้มาเหมือนกัน