ความเครียด

แม่ๆคนไหนที่กำลังตั้งท้องอยู่แล้วเครียดมากๆ แฟนพูดอะไรก็ขัดหู ไปสะทุกเรื่อง ' ชอบเก็บเรื่องนั้นเรื่องนี้ไปคิดคนเดียว #ชอบแอบร้องไห้เป็นประจำคนเดียว 'ลึกๆชอบแอบคิดว่าถ้าเลิกกับแฟนก็คงดี #มีใครเป็นแบบเราบ้าง

39 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบหาเรื่องสามีอยู่เรื่อยๆ เด่วดีเด่วร้ายปรับอารมณ์แทบไม่ทัน

5y ago

ของเราอารมณ์ยิ่งขึ้นๆลงๆ บางทีก้อารมณ์ดีมากก บางทีก้หงุดหงิดมากหาเรื่องได้ทุกอย่างเลยคะ

เป็นประจำค่ะ555คิดว่าหลังคลอดน่าจะเป็นโรคซึมเศร้าแน่ๆเลยแต่พยายามอยู่ค่ะตอนนี้

5y ago

กลัวเหมือนกันคะ พยามจะหงุดหงิดให้น้อยลงเหมือนกันคะ

คุณแม่อย่าเครียด อย่าคิดมากนะคะเพราะจะมีผลกับลูกค่ะ ปล่อยวางนะคะคุณแม่ :)

เป็นจ้า ชวนทะเลาะเรื่องไม่เป็นเรื่อง บางทีก็แอบกลัวว่าเขาจะเบื่อ😂

เป็นค่ะน้อยใจสามีบ่อยมากๆบางทีนอนอยู่ก็น้ำตาไหลสะงั้น

5y ago

ใช่เลยคะ

บ้านนี้ทะเลาะกันจนเลิกเลยจ้า เป็นคนปากไม่ดีด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ อาจเป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องด้วย

เป็นค่ะ เวลาทะเลาะกันก้อยากจะเลิกกันให้จบๆไป

เป็นเหมือนกันเลยจ้า ร้องไห้เกือบทุกวัน😭😭

5y ago

อยากเข้มแข็งเพื่อตัวเล็กนะ แต่ก็อดร้องไห้ไม่ได้เลย 😢😢

เป็นค่ะ เครียดบ่อย แต่ก็พยายามไม่คิดมาก