ความเครียด

แม่ๆคนไหนที่กำลังตั้งท้องอยู่แล้วเครียดมากๆ แฟนพูดอะไรก็ขัดหู ไปสะทุกเรื่อง ' ชอบเก็บเรื่องนั้นเรื่องนี้ไปคิดคนเดียว #ชอบแอบร้องไห้เป็นประจำคนเดียว 'ลึกๆชอบแอบคิดว่าถ้าเลิกกับแฟนก็คงดี #มีใครเป็นแบบเราบ้าง

39 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พออ่านในเน้ตเป็นเพราะฮอร์โมนเราแปรปรวน ต้องรู้เท่าทันนะคะ บางทีอาจไม่มีอะไรมาก แฟนเราก็เหมือนเดิม ถ้ารู้ตัวว่าเครียดต้องเตือนตัวเอง เปลี่ยนหาอะไรทำ เพื่อลูกเพื่อครอบครัวค่ะ

5y ago

บางทีก็กลัวว่าเค้าจะรับมือกับอารมณ์เราไม่ไหวเหมือนกัน