ความเครียด

แม่ๆคนไหนที่กำลังตั้งท้องอยู่แล้วเครียดมากๆ แฟนพูดอะไรก็ขัดหู ไปสะทุกเรื่อง ' ชอบเก็บเรื่องนั้นเรื่องนี้ไปคิดคนเดียว #ชอบแอบร้องไห้เป็นประจำคนเดียว 'ลึกๆชอบแอบคิดว่าถ้าเลิกกับแฟนก็คงดี #มีใครเป็นแบบเราบ้าง

39 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะจนบ้างครั้งก็มีทั้งอารม โมโหตัวเองทำไมอ่อนแอขนาดนี้ แค่คำพูดมักง่าย ทั้งสงสารลูกกัวกะทบ สารพัดจนอยากจะอยู่คนเดียวทำได้แค่ฝืนยิ้มบอกลูกในท้องว่า..แม่ขอโทดแม่จะเข้มแข็งเพื่อเค้าแล้วก็เรีบปิดเพลงให้เค้าฟังแทนการรับรู้ความรู้สึกแย่นั้นคะ..#สู้กันคะ

5y ago

จร้า..✌️✌️🤟บ่ต้องไปงึดจักเม็ด เน๊อะ..😂😂