อยากคลอดแร้ว

แม่ๆคนไหนทีมตุลาบ้างค่ะกี่สัปดาห์กันแร้วมีแม่คนไหนผ่าคลอดแร้วคุนหมอนัดผ่าก่อนถึงกำหนดจริงมั้ยค่ะ...แม่นี้ท้อง2กำหนด13ตุลา 35+4อยากแตกแร้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะ 36+4 กำหนดคลอด 4 ตุลา ฝากพิเศษหมอให้เลือกวันผ่าเองได้ ผ่า 22 กันยานี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า ผ่า 38w+1 จ้า

ท้อง2เหมือนกัน กำหนดคลอด 14 ตุลา ตั้งใจคลอดธรรมชาติหมด

2y ago

อาจจะก่อนกำหนดเพราะน้ำนมเริ่มมาแล้วตอนนี้