แม่ท้อง2 ทีมตุลาคม

แม่ๆคนไหนทีมตุลาบ้างคะบ้านนี้ลูกน้อยได้28วีคแล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะดิ้นน้อยลง

16 ตอบกลับ

ท้อง2 ค่า 29+5 สัปดาห์ดิ้นเก่งมากกก โดยเฉพาะกลสงคืน

อายุครรภ์28+2 ท้อง2เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นแรงมากค่ะ

ท้อง2 ทีม24 ตุลา.ดิ้นเก่งมากค่ะ.ผู้ชาย

อายุ ครรภ์28w5dน้องดิ้นแรงแข็งแรงดีคะ

ท้องสามแล้วค่ะต้องดิ้นเก่งมาก

27 ตุลา 😍

2y ago

คะ ตื่นเต้นมาก ตอนนี้😍