สุขภาพ

แม่ๆคนไหนทีชอบเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ แล้วต้องทำยังไงถึงจะหาย ทรมานมากๆ

1 ตอบกลับ

ทานกาวิสคอนได้ค่ะ และต้องปรับพฤติกรรมการกินค่ะ • ทานข้าวตรงเวลาทุกมื้อ • ทานอาหารรสเผ็ดน้อยลง • หลังทานอาหารเสร็จอย่างน้อยครึ่งขั่วโมงก่อนเอาตัวลงนอน •ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ