เพิ่มน้ำนม

แม่ๆคนไหนทานผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมมั้งมั้ยคะ เพราะเราอยากเลี้ยงลูกด้วยน้ำนม ไม่อยากเลี้ยงนมผง เพราะซื้อเครื่องปั้มนมมาแพงมาก🤣🤣 ราคาไม่เกี่ยงแม่ๆทานตัวไหนแล้วดี ตัวไหนโอเคบอกหน่อยนะคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

เราทานผงชงหัวปลี plee preme ค่ะ เดือนแรกคือซึมเยอะจนเสื้อแฉะ เต้าแข็งบ่อย ลูกกินไม่ทันเลยเลิกกิน เรานม 32 มันใหญ่ได้แค่นี้เลยเต็มบ่อย ทำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วยล้างที่ปั๊มไม่เคยทันรอบ 😂 เลิกค่ะเปลี่ยนมาเต้าล้วน