แม่ๆคนไหนทานตัวนี้อยู่บ้างค่ะ อยากรู้ว่าดีไหม พอดีเภสัทแนะนำมาคะ บอกว่าดีต่อคนท้องระยะพักฟื้นและให้นมบุตร

Post image
2 ตอบกลับ

บำรุงเลือดควรกินค่ะ เพราะคลอดลูกเสียเลือดมากค่ะ มีผลดีอีกหลายอย่างค่ะ

กินค่ะคุณหมอให้ทานตัวนี้ค่ะ