หาพี่เลี้ยงเด็กเล็ก-ไปกลับ

มีใครจ้างพี่เลี้ยงเด็กมาเลี้ยงที่บ้านบ้างคะ อยากรู้ว่าดีไหม และราคาอยู่ที่เท่าไหร่บ้าง? ต้องกลับไปทำงานเพื่อเบิกค่าคลอดกับทางบริษัท อยากหาพี่เลี้ยงจากพวกบริษัทจัดหาแม่บ้าน

1 ตอบกลับ

แม่ลองหาจากเน็ตดูค่ะ แม่บ้านนี้ก็เคยส่องๆ อยู่เหมือนกัน ที่ดูจากบริษัท ค่าจ้างก็หมื่นสองถึงหมื่นห้าหรือมากกว่านั้นค่ะ แล้วแต่เงื่อนไขและน่าจะชื่อเสียงบริษัทด้วย