สอบถามวิตามินบำรุง Obimin-AZ ค่ะ

แม่ๆคนไหนทานตัวนี้อยู่บ้างคะ มีอาการคลื่นไส้ไหมคะ เราทานมาสองวันติดก่อนนอน คลื่นไส้หนักมากทั้งสองคืนเลยค่ะ อยากรู้ว่าผิดปกติมั้ย ควรเปลี่ยนยาหรือเปล่า ขอบคุณมากค่ะ

สอบถามวิตามินบำรุง Obimin-AZ ค่ะ
130 ตอบกลับ

กินเเล้วว เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอก้อให้ฝืนกินต่อ เเล้วให้ยาเเก้เเพ้ท้องมา เป็นอยู่สามเดือนพอเข้าเดือนที่สี่ปลายๆก้อหายค่ะ