ช่วยตอบหน่อยนะคะ

หมอจ่ายยาให้เรากินยาแคลเซียมกับobimin az หลังอาหารเช้าเหมือนกันเรากินพร้อมกันไปได้เเล้ว1เดือน เเล้วเห็นมีเเม่ๆคนนึงเม้นว่าถ้ากินพร้อมกันยามันจะตีกันนี่จริงไหมคะพอดีกินไปได้เเล้ว1เดือน เเต่ยารอบนี้ให้obimin azกินก่อนนอนคะก็เลยงงๆนิดนึง

1 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ มันกินเวลาไหนก้ได้ค่ะ