ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

แม่ๆคนไหนทานจมูกข้าวตัวนี้บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ เห็นผลจริงไหม ดีหรือไม่ดียังไงแนะนำได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่าาา❤️❤️

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ
122 ตอบกลับ

ใครสนใจบ้างคะ ส่งต่อคะ กินไปแค่ 2 แก้ว ส่วนตัวไม่ชอบคะ 🤣🤣

บ้านนี้ทานตั้งแต่ 6w แต่ทานแล้วท้องอืด ไม่รู้ใครเป็นบ้าง

ส่งต่อนะคะไม่แกะซองทีค่ะใครสนใจทักมาได้ค่ะidไลน์:0650649525

แม่ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้แม่ยังทานอยู่เลยค่ะ

มีใครยังปล่อยอยู่มั้ยคะ หรืออยู่ใกล้ปทุมธานีบ้างคะ

มี1ถุงค่ะ ให้ฟรี ขอแค่ค่าส่ง50บา พอค่ะ เผื่อมีใครสนใจ

ซื้อมา2ถุงใหญ่ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ ส่งต่อให้1 ถุงค่ะ

ทานตั้งแต่7 วีคค่ะ นน.ลงลูกดีมากค่ะ แม่นน.ไม่ขึ้น

ทางนี้กินรู้สึกเฉยๆ ไม่เห็นผลอะไรเลย กลืนก็ยาก

เคยกินตอนท้องค่ะ น้ำตาลไม่ขึ้น ลูกออกมา3โลกว่า