ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

แม่ๆคนไหนทานจมูกข้าวตัวนี้บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ เห็นผลจริงไหม ดีหรือไม่ดียังไงแนะนำได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่าาา❤️❤️

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ
122 ตอบกลับ

แนะนำทานอาหารให่หลากหลาย ให้ทีประโยชดีกว่าคะ

พึ่งลองทานค่ะ ยังๆม่คุ้นชินกันรสชาติเท่าไร

กินผสมกับนมแพะของ BGMilk ทานง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง แต่ไม่รอดเบาหวานจ้า

ดีจริงค่ะ แม่นี้กินไป 3 ก่อ น้ำหนักลงลูกดี

บ้านนี้ทานตอนคุมน้ำตาล พอก็ช่วยได้นะคะ

แม่ทานผสมคู่กับนมแพะบีจีค่ะ น้องนน.ดี

น้ำหนักลงลูกดีค่ะ แต่กลืนยากนิดนึง😂

กินหมด3ถุง น้ำหนักลงลูกดีมากค่ะ

ดีมากๆเลย​ ชอบมาก