ถ่ายเป็นเลือดสด

แม่ๆคนไหนถ่ายเป็นเลือดสีสดไหมคะ เวลาถ่ายจะมีเลือดไหลมาด้วย ทรมานมากๆเลยค่ะเจ็บแล้วก็ถ่ายยาก อันตรายต่อลูกไหมคะตอนนี้ท้อง7เดือน แล้วกังวลมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็น อาการริดสีดวงนะคะลองหาคุณหมอดูคนท้องเป็นกันเยอะ

ริดสีดวงค่ะ