ตื่นสาย

แม่ๆคนไหนตื่นสาย ตื่นบ่ายมั่งคะ ลุกมาก้อได้กินข้าวช่วงบ่ายเรย จะเปนอะไรไหมคะ เขาบอกว่าลูกจะไม่แข็งแรง จะไม่โต ไม่สมประกอบมั่ง ตอนนี้เครียดมากเรยคะ

43 ตอบกลับ

แม่พยายามกินหน่อยนะคะ เหมือนบ้านนี้แม่ตื่น 10โมง อาบน้ำ ล้างหน้า แปรงฟันเสร็จ ก็กิน ไข่ต้ม1ฟอง นม1กล่อง ตอนเที่ยง เย็น กินข้าวปกติค่ะ(ส่วนตัวแม่กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารเต็มที่ค่ะ)