หน้าพัง

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วสิวขึ้นเยอะมั้ยคะ เราสามารถใช้ครีมอะไรได้บ้าง

1 ตอบกลับ

งดใช้ครีมรีกษาสิวทุกชนิด ถ้าจะใช้ใช้แบบของคนท้องโดยเฉพาะ ครีมเด็ก และครีมแบบออแกนิกส่วนผามจากธรรมชาติอย่างเดียว ต่อให้ใช้อะไรสิวก็ยังไม่หายเพราะฮอร์โมน หลังคลอดถึงดีขึ้น