ท้องแล้วหน้าโทรม หน้าพัง

แม่ๆท่านไหนท้องแล้วหน้าโทรมหน้าพังบ้างมั้ยคะ ใช้ครีมหรือเซรั่ม ก็ยิ่งแย่ แม่ท่านใดมีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอหลักคลอดแล้วค่อยแก้ไขคะ คนท้องพักโทรมกันทุกคน