หน้าพัง

แม่ๆ บ้านไหน หน้าพัง หน้าลอก ผื่นแดงขึ้นเต็มหน้าบ้างคะ ? บ้านนี้พังมาเลยค้า ท้องได้ 6 เดือนแล้ว มีครีมอะไรแนะนำบ้างไหมคะ ใช้อะไรก้อแพ้ไปหมด ?????

1 ตอบกลับ

ถ้าแพ้ง่ายลองปรึกษาคุณหมอดีมั้ยคะ เผื่อจะได้ครีมแบบเฉพาะมา หรือไม่ก็น้ำมันมะพร้าวเลยค่ะ ธรรมชาติ100%ปลอดภัย แต่อาจจะเหนียวหน่อย