กังวล

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วนั่งรถไปเที่ยวไกลบ้างค่ะ ไกลที่สุดที่ไหนกันค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง 3 เดือนไปเกาะแสมสาร นั่งรถ ลงเรือ ดำน้ำเลยค่ะ 😂😂😂 แต่ก่อนหน้านั้นแม่เข้าฟิตเนสออกกำลังกาย เล่นนวม ร่างกายแข็งแรงดีค่ะ ตอนฝากครรภ์แล้วเรียบร้อยก็ไม่มีภาวะแท้งคุกคาม