ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ค่ะ มีอาการปวดหลังบางวันค่ะและ2 วันนี้มีอาการปวดท้องมากแล้วขาชาไม่มีแรงเดินแวดหลังด้วย แต่ไม่มี เลือดออกนะค่ะ อาการแบบนี้ อันตรายไหมค่ะ

กังวล

3 ตอบกลับ

เป็นคล้ายๆกันเลย แต่เราปวดบ้างเล็กน้อย ถ้าไม่สบายใจและเพื่อความปลอดภัยรีบไปหาคุณหมอดีที่สุดคะ

6y ago

ขอบคุณไปมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่า เป็นการขยายตัวของมดลูกค่ะ

ไปรพ.แล้วให้หมอดูอาการให้จะดีกว่าค่ะ