ปวดท้องจิ๊ดๆ

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ตอน4เดือนกว่า รู้สึกปวดท้องจิ๊ดๆขวาบ้างไหมคะ แต่ไม่มีเลือดนะคะ อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เราปวดท้องตั้งแต่ตอนท้องแรกๆค่ะ คิดว่ามดลูกขยายตัวคะเลยไม่ได้กังวลเพราะไม่มีเลือดออก หมอก็บอกว่าปกติคะ ตอนนี้จะ5เดือนก็ปวดเป็นพักๆคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. ❤❤