เวลาลุกเร็วหรือเวลานอนแล้วพลิกตัวจะปวดท้องน้อยไม่ข้างใดก็ข้างนึงอันตรายไหม

บางทีนอนตะแคงแล้วพลิกตัวจะปวดตรงท้องน้อยมากบางทีก็ซ้ายบางทีก็ขวา เป็นเพราะพลิกตัวเร็วไปรึเปล่าแล้วมีใครเคยเป็นบ้างแล้วอันตรายไหม บางทีนั่งยองๆเวลาลุกก็ปวด ปวดแบบเหมือนเป็นตะคริวอ่ะค่ะ (ท้องได้4เดือนกว่า เมื่อตอนก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยเป็นนะแต่พอเข้า4เดือนมานี้เป็นบ่อยมาก อันตรายไหม มีใครเป็นบ้าง

14 ตอบกลับ

ปวดไปจนถึงคลอด คลอดเเล้วก้อมีปวดหน่อยๆๆ กว่าร่างกายจะกลับมาเหมือนเดือนก้อ5-6เดือนนะจร้า ทนนิดๆๆนะคุณแม่ๆๆ ทางนี่คลอดเเล้วก้อจะสบายๆๆนิดๆๆแต่ก้อมายุ่งๆๆกับ ตัวน้อยของเราทีเกิดมา สู้ๆๆนะแม่ๆๆ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เป็นบ่อยมากจะจี๊ดๆแรงมากส่วนมากจะเวลานอนแล้วพลิกตัว ตอนนี้34+3w 8เดือนกว่าแล้วคะ

ใครมีอาการแบบนี้มั้ง ท้องแข็งบ่อย ทุกๆครึ่งชม. ปวด แร้วมีน้ำเมือกใสๆออกมา แบบนี้ไปรพ. ได้ไหม

4y ago

กี่วีคแล้วคะแม่ ถ้าแม่ไม่สบายใจไปร.พ.ได้เลยคะ

ปกติ เป็นเหมือนกัน จนแฟนล่อ ว่าคนแก่คะ แต่ก็ประคองตลอด 🤣🤣

บ้านนี้นึกว่าเป็นคนเดียว 😂 เวลาลุกเร็วเจ็บจี๊ดมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ พยายามอย่าลุกเร็ว ค่อยๆลุกคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลุกช้าๆเด่วนี้ม่เปนแล้วค่ะ

ใช่ค่ะแม่พอเข้า4เดือนร่างกายเปลี่ยนเยอะมาก

เป็นเหมือนกันคะ บางทีก็มีจี๊ดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะต้องค่อยๆลุก