ตั้งครรภ์5W

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ตอน5สัปดาห์แล้วมีมูกใสๆปนเลือดสีน้ำตาลอ่อนออกมาบ้างไหมคะแต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วยไม่มีอาการอะไรเลยมีแค่มูกใสๆกับเลือดสีน้ำตาลอ่อนแบบนี่อันตรายไหมคะ

6 ตอบกลับ

เราเพิ่งมาเป็นตอน 6W มีสีน้ำตาลเปื่อน กกน. ทุกวันค่ะ

5mo ago

ไม่เป็นอะไรค่ะ ตอนนี้ก็เจอตัวน้องแล้ว ปลอดภัยดีค่ะ😊

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะหลังจากไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกยังไงบ้างคะ

6mo ago

เราก็เป็นค่ะ ไปหาหมอ อัลตร้าซาว​เจอแต่ถุงการ​ตั้งครรภ์​ หมอบอกว่าอายุครรภ์​ยังน้อย ให้ทนรอแล้วมาอัลตร้าซาว​ใหม่ ให้ระวังการยืนนานๆ ระมัดระวัง​และดูแลตัวเองค่ะ

ไปหาหมอคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอค่ะอาจแท้งคุกคาม

ขอบคุณนะคะ