น้ำแข็ง

แม่ๆคนไหนตอนท้องชอบกินน้ำแข็ง น้ำเย็น หรือน้ำปั่นป้างคะ คนที่บ้านบอกว่าอย่ากินเยอะเดี๋ยวลูกตัวใหญ่ คลอดยาก จริงรึเปล่าคะ

น้ำแข็ง
150 ตอบกลับ

ชอบมากค่ะ ส้มปั่น มะนาวปั่น ชื่นจาย❤️

กินทุกวันเลยค่ะ คลอดไม่ยากน่ะ 3,610กรัม

แม่บ้านนี้ชอบมากค่ะ นมสดปั่นไม่หวาน

นี่กินน้ำแข็งใส ลูกชิดแมงลักเฉาก๊วย

ขาดไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งร้อนยิ่งอยากกิน

ของชอบเลยยิ่งใกล้คลอดยิ่งอยากกินคะ

ไม่จริงค่ะบ้านนี้กินทุกวันค่ะ

แม่บ้านชอบมากนำ้ปั้นหวานเย็นชื่นใจ

บ้านนี้กินชาเย็น ชาเขียว ลูก 3600 เลยคะ

ไม่จริงค่ะ กินทุกวันคลอดมาตัวเล็กมาก

5y ago

แต่ระวังแม่เป็นเบาหวานตอนท้องนะคะจะทำให้ครรภ์เป็นพิษ