น้ำแข็ง

แม่ๆคนไหนตอนท้องชอบกินน้ำแข็ง น้ำเย็น หรือน้ำปั่นป้างคะ คนที่บ้านบอกว่าอย่ากินเยอะเดี๋ยวลูกตัวใหญ่ คลอดยาก จริงรึเปล่าคะ

น้ำแข็ง
150 ตอบกลับ

บ้านชอบไอติมกะทิมีเท่าไรกินเรียบ

กินทุกวันจนคลอดเลยค่ะ น้องนน.ปกติ

บ้านนี้ติดน้ำเย็น น้ำแข็งมากจร้า

ระวังน้ำตาลจ้าเดี๋ยวเป็นเบาหวาน

บ้านนี้ก็กินทุกวัน น้ำผลไม้ปั่น

ระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์น่ะค่ะ

เรากินทุกวันค่ะ คลอดไม่ยากนะคะ

คลอดไม่ยากแต่น้ำตาลขึ้นแน่นอน

บ้านนี้ทานทุกวันค่ะ ชอบชื่นใจ

เสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ