น้ำแข็ง

แม่ๆคนไหนตอนท้องชอบกินน้ำแข็ง น้ำเย็น หรือน้ำปั่นป้างคะ คนที่บ้านบอกว่าอย่ากินเยอะเดี๋ยวลูกตัวใหญ่ คลอดยาก จริงรึเปล่าคะ

น้ำแข็ง
150 ตอบกลับ

นาทีนี้น้ำปั่นเยียวยาทุกสิ่งค่ะ ร้อนเกิน🥵🥵

บ้านนี้ทุกอย่างต้องเย็นจัด กินร้อนจะเป็นลม

ชอบค่ะ แต่ตอนนี้อดค่ะ เบาหวานมาเยือน เสียใจ

ใช่ค่ะ อย่ากินเยอะนะค่ะ น้ำตาลมันเยอะค่ะ

ชอบมากค่ะ น้ำเปล่าต้องใส่น้ำแข็งตลอดเลย

ชอบกินมากค่ะ ถ้าไม่เย็นกินไม่ค่อยได้เลย

อย่ากินเยอะนะคะแม่ ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

ชอบคะ แต่ทานแค่พอหายอยากคะ กลัวเบสหวาน

บ้านนี้ชอบมาก แต่ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้ชอบกินไอติม น้ำปั่นเย็นๆค่ะ 🥰