น้ำแข็ง

แม่ๆคนไหนตอนท้องชอบกินน้ำแข็ง น้ำเย็น หรือน้ำปั่นป้างคะ คนที่บ้านบอกว่าอย่ากินเยอะเดี๋ยวลูกตัวใหญ่ คลอดยาก จริงรึเปล่าคะ

น้ำแข็ง
150 ตอบกลับ

กินค่ากินทุกวันค่าจนจะคลอดแล้วลูกพึ่งได้ 3000 กรัมเอง

ชอบมากคะ น้ำเย็นๆยิ่งชอบ ไอติมก็ของชอบเหมือนกันคะ

เราก็ติดน้ำแข็งค่ะ ไม่ว่าจะน้ำอะไรต้องใส่น้ำแข็ง

บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่ระวังเบาหวาน น้ำหนักขึ้นเร็ว

อย่าทานมากไปค่ะ ระวังน้ำตาล จะเสี่ยงเบาหวานนะคะ

ไม่จริง แต่อย่าทานเยอะระวังเรื่องน้ำตาลพอจ้า

ต้องกินทุกวันเลยค่ะ วันไหนไม่ได้กินจะหงุดหงิด

นี่กินไมโลเย็น แตงโมปั่น ทุกวัน ลูกออกมา 2880g. เอง

ชอบกินมากค่ะ จะกินแบบหวานน้อยกลัวเบาหวานค่ะ

ไม่จริงค่ะบ้านนี้น้ำเย็นทุกวันเบ่งสองทีออก