น้ำแข็ง

แม่ๆคนไหนตอนท้องชอบกินน้ำแข็ง น้ำเย็น หรือน้ำปั่นป้างคะ คนที่บ้านบอกว่าอย่ากินเยอะเดี๋ยวลูกตัวใหญ่ คลอดยาก จริงรึเปล่าคะ

น้ำแข็ง
150 ตอบกลับ

กินค่ะ อมน้ำแข็งทีเป็นก้อนๆเลย ทำไมมันอร่อยกว่าปกติไม่รู้😅😅😅

อยากกินบ้างบางเวลาแต่แฟนไม่ค่อยให้กินคะห่วงน้ำหนักแม่กับลูก

บ้านนี้แอบกินเรื่อยค่ะ กินเยอะไม่ได้เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์

ชอบทานเหมือนกันค่ะ แต่ต้องทานแบบพอดีนะคะ เด่วน้ำตาลขึ้นนน 😁

ของโปรดเลยคร่าน้ำปั่น, น้ำแข็งใส, น้ำใส่น้ำแข็งเย็นๆชื่นใจ

แม่บ้านนี้ทานนมสดปั่นใส่ไข่มุกทุกวันเลยค่ะ บางวัน2-3แก้วเลย

บ้านนี้กินทุกวัน บางวันก็เช้า-เย็น เเต่สั่งเค้าไม่หวานมาก

กินเถอะค่ะ แม่กินอะไรแล้วมีความสุขน้องก็มีความสุขค่ะ.

บ้านนี้ก็กินค่ะ อดใจไม่ได้เห็นล่ะพุ่งเข้าร้านตลอด5555555

ชอบมากกกก คลอดยากไม่ยากไม่รู่ ที่รู้บ่านนี้เจ็บ 2 คืน