น้ำแข็ง

แม่ๆคนไหนตอนท้องชอบกินน้ำแข็ง น้ำเย็น หรือน้ำปั่นป้างคะ คนที่บ้านบอกว่าอย่ากินเยอะเดี๋ยวลูกตัวใหญ่ คลอดยาก จริงรึเปล่าคะ

น้ำแข็ง
150 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินเหมือนกันค่ะส่วนมากจะกินมะพร้าวนมสดกับน้ำส้มปั่นประจำค่ะ

คงหมายถึงพวกน้ำหวานๆมั้งคะ แม่อาจเป็นเบาหวาน ทำให้ลูกในท้องตัวอ้วนค่ะ

บ้านนี้ชอบกินน้ำปั่นมาก​ แต่เป็นน้ำปั่นผลไม้สด ลูกออกมาตัวไม่ใหญ่นะคะ

บ้านนี้ชอบมากค่ะ ม่ได้กินเหมือนใจจะขาดกินทุกวันค่ะโดยเฉพาะน้ำแข็งใส

ชอบค่ะ..ตอนนี้9เดือนลูกยังไม่ถึง3กิโลเลยค่ะ กินมากๆจะลงแม่มากกว่านะคะ

ชอบกินน้ำเย็นเหมือนกันคะ แต่ตอน8เดือนหมอห้ามแล้วเพราะจะทำให้น้ำนมหด

บ้านนี้กินน้ำมะนาวปั่นน้ำส้มปั่นประจำค่ะ น้องออกมา 3,140 ผิวใสมาก

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ ขนาดน้ำเปล่ายังต้องใส่น้ำแข็งเลยไม่งั้นไม่ชื่นใจ😅

ตัวใหญ่เพราะ มีน้ำตาลเยอะ กินบ่อยๆน้ำหนักพุ่ง เสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะ

ชอบมากค่ะ กินเย็นๆแล้วชื่นจายค่ะ แต่กินเยอะไม่ได้กลัวเบาหวานค่ะ