ดูเพศยังไงถึงจะดูออกค่ะ

แม่ๆคนไหนดูเพศออกบ้างค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ ว่าแบบนี้ ญ.หรือช.คะ

ดูเพศยังไงถึงจะดูออกค่ะ
24 ตอบกลับ

อันนี้หัวและลำตัว บอกเพศไม่ได้ค่ะ หมอไม่ได้บอกเพศแม่หรอค่ะ เราเคยฝากที่นี่เหมือนกัน หมอก็บอกอยู่นะคะว่าน้องเพศอะไรละเอียดอยู่เหมือนกัน

กมอไม่ได้ระบุเพศอาจจะเร็วเกินไป รอให้20วีคตรวจอีกครั้งนะ รู้เพศัลยค่ะเันนี้บอกแค่เด็กอายุกีวีคและหนักเท่าไหร่ ความยาว เท่านั้นเองค่ะ

ถ้าคุณหมอพริ้นท์รูปครึ่งตัวบนแบบนี้มาให้ แสดงว่ายังไม่ทราบเพศที่ชัดเจนค่ะคุณแม่ เดือนหน้าคงเห็นค่ะ เพราะ 5 เดือนกว่าเเล้ว

4y ago

ตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะต้นเดือนหน้านี้แล้ว รู้เพศแล้ว แต่อยากรู้ว่าไปซาวน์3มิติมาเสียเงินไป1000บาท ทำไมหมอถึงไม่ถ่ายช่วงก้นให้ดู เลยอยากรู้ว่าเขาดูตรงไหนถึงรุ้

เหมือนน้องนอนหันข้างค่ะ แล้วก็ซาวด์ช่วงบนมาไม่ได้ซาวด์ช่วงขาค่ะ เลยบอกไม่ได้ว่า ช หรือ ญ ค่ะแม่

มันต้องมีรูปที่เห็นหว่างขาค่ะ ตอนซาวน์ทำไมไม่ถามหมอล่ะค่ะ ใบซาวน์เห็นแค่ข้างบนมองไม่ออกหรอก

ดูตรงอกกับกะโหลกน้องจะไม่รู้เพศนะคะ​ ต้องดูด้านล่างหว่างขา​ ถ่ายย้อนมาจากใต้ก้นค่ะ

ถ้าดูเพศต้องซาวด์ท่านี้ค่ะคุณแม่น้องผู้ชายจะเห็นไวกว่าน้องผู้หญิงค่ะ

พี่แลว่างขาลูกต่ะพี่กะเห็นแล้วของพี่อัตรชาว์ชัดมาก

นี่ตัวน้องค่ะ เพศดูที่หว่างขา ซึ่งภาพนี้ดูไม่ได้

ต้องเป็นภาพแบบนี้คะถึงจะดูได้ว่า หญิงหรือชาย

4y ago

ใช่จ้าาา