ดูเพศยังไงถึงจะดูออกค่ะ

แม่ๆคนไหนดูเพศออกบ้างค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ ว่าแบบนี้ ญ.หรือช.คะ

ดูเพศยังไงถึงจะดูออกค่ะ
24 ตอบกลับ

5555ชายจ้า100%เซนฉีกขากันนุแลเห็นไขแล้วบ่าว

ทำไมตอนอยู่กับหมอไม่ถาม​ ค่านักษาก็จ่าย

4y ago

นั่นดิ555

ลบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าเพศไหน

ภาพนี้ถ่ายส่วนช่วงบนค่ะ มองไม่เห็น

ต้องเป็น​รูป​หว่าง​ขา​น้อง​ค่ะ​

ไม่ชัดค่ะ ต้องดูรูปหว่างขาน้อง

ตรงเป็นรูปตรงหว่างจาน้องค่ะ

มีรูปส่องหว่างขาน้องไหมค่ะ

ภาพนี้เห็นแค่หัวกับหลังค่ะ

สรุปได้ผู้ชาย ผู้หญิงคะ