เด็กน้อย

ให้แม่ๆทาย ว่าแบบนี้ ญ รึ ช ค่ะ

เด็กน้อย
82 ตอบกลับ

ชายนะคะ แม่ซาวตอนกี่วีคคะ เรากำลังจะซาวด์ดูเพศสัปดาห์หน้าแต่ไม่รู้จะเห็นไหม

น่าจะชายนะคะ เพราะมีโผล่ออกมา ถ้าของผู้หญิงจะไม่โผล่

น่าจะผู้ชาย คะเเม่ มีจู๋โผล่มาด้วย

หน้าจะชายจ้า หน่อไม้แหลมเชียว

ไม่ต้องทายเลยค่ะเเม่ แมนมาเลย

อันนี้กี่วีคคะถึงเห็นแบบนี้

ชายคะ แม่ซาวด์ตอนกี่สัปดาห์คะ

แหลมมาขนาดนี้น่ะแม่ 555

5y ago

😁😁😁 แม่อยากได้ผช.บ้างค่ะ คนโตสาวแล้ว คนนี้ผลเลือดก็บอกว่าสาวอีก

มีเหมือนกันเลยค่ะแม่

ชายจ้า แหลมมาเลย😆